Thiết bị sơn đường hiện đại nhất thế giới có gì?

Cập nhật: 2022-05-29 22:18:27

Một thiết bị sơn đường hiện đại nhất thế giới cần đạt những tiêu chí khắt khe nhất của thế giới. Khiến bất cứ đơn vị nào đều phải “tán thưởng” cả về công nghệ và chất lượng khi sở hữu thiết bị. Và đương nhiên giá để sở hữu thiết bị sẽ khiến nhiều đơn vị phải “dè chừng”, tuy nhiên chi phí này hoàn toàn xứng đáng. 
Hãy cùng tìm hiểu thiết bị sơn đường hiện đại nhất thế giới có gì trong bài viết dưới đây nhé!

1. Thiết bị sơn đường hiện đại nhất thế giới gọi tên Hofmann

Hofmann là một hãng máy sơn vạch kẻ đường của Đức có tiếng trên toàn thế giới. Đã có mặt trên thị trường từ rất lâu và qua nhiều năm nghiên cứu, cải tiến thì Hofmann là hãng sở hữu những thiết bị sơn đường hiện đại nhất thế giới và cũng hãng thiết bị sơn đường “đáng mua” nhất.

Hoffman - Thương hiệu thiết bị sơn đường nổi tiếng thế giới.

Hofmann - Thương hiệu máy sơn đường nổi tiếng thế giới.

2. Thiết bị sơn đường hiện đại nhất thế giới có gì?

Xứng danh với thiết bị sơn đường hiện đại nhất thế giới, Hofmann sẽ khiến bất cứ ai đều phải trầm trồ với 5 ưu điểm nổi bật dưới đây:

2.1. Công nghệ “tự hành” số 1 thế giới - Thi công chính xác tuyệt đối

Tự hành là bước tiến chủ chốt để trở thành thiết bị sơn đường hiện đại nhất thế giới. Với khả năng tự hành sẽ giúp những vạch sơn đường được thi công tự động theo thiết lập của hệ thống. Vì vậy Hofmann có thể thi công với độ chính xác tối đa.

2.2. Tốc độ thi công thần tốc

Hofmann có thể thi công rất nhanh với độ chính xác cao, vạch kẻ đẹp, rõ nét và bám chắc mặt đường. Vì vậy tiến độ hoàn thành dự án rất cao.

>>> Video thi công thực tế của máy sơn đường tự hành Hofmann.

2.3. Sơn được hầu hết các loại vạch kẻ đường trên 1 thiết bị

Một máy sơn vạch kẻ đường của Hofmann có thể sơn được hầu hết các loại vạch kẻ đường khác nhau như: vạch kẻ đường song song, một đứt, vạch xương cá,..
Hơn thế, độ rộng dòng sơn có thể điều chỉnh linh hoạt theo yêu cầu. Vì vậy, chỉ với 1 máy Hofmann có thể thi công cả vạch kẻ đường cao tốc, đường bay,...

2.4. Phun sơn được nhiều loại nguyên liệu trên 1 thiết bị

Nếu như một máy sơn chỉ chuyên dùng để sơn nhựa nhiệt dẻo hay sơn lạnh thì Hofmann sẽ là thiết bị “tay đôi” linh hoạt thay đổi kiểu sơn mà không cần đổi máy khác.
Với khả năng linh hoạt này, Hofmann đã được thêm điểm cộng lớn từ khách hàng của mình.

2.5. Hệ thống điều khiển thông minh

Trang bị đầy đủ hệ thống đèn báo, phanh bám đường đảm bảo an toàn tối đa cho người vận hành.
Ghế lái tự điều chỉnh lên xuống giúp thoải mái cho người thi công cũng như đảm bảo tầm nhìn tốt nhất trong quá trình thi công.

thiết bị sơn đường hiện đại nhất thế giới hofmann

Máy sơn vạch kẻ đường Hofmann được trang bị hệ thống điều khiển thông minh, nhằm đảm bảo an toàn trong quá trình thi công.

3. Đơn vị bán và cho thuê máy sơn đường tự hành Hoffman

VTS là đơn vị được uỷ quyền phân phối các dòng máy sơn vạch kẻ đường Hofmann tại Việt Nam. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê máy sơn Hofmann tự hành hiện đại cho đối tác có nhu cầu.
Thiết bị sơn đường hiện đại Hofmann là lựa chọn đáng đầu tư. Để biết thông tin chi tiết và nhận tư vấn, giải đáp từ chuyên gia hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 058 333 8868