Giải pháp phòng học tương tác đa năng.

Cập nhật: 2017-04-27 11:44:52

Hệ thống giải pháp  phòng tương tác:

- Bảng tương tác thông minh IQ Board 82"

- Máy chiếu

- Laptop hoặc PC

- Loa

- Bộ trả lời trắc nghiệm

- Chương trình soạn thảo bài giảng điện tử IQ Board Software 

 Phòng học tương tác thông minh là phòng học được sử dụng các trang thiết bị hiện đại. Ứng dụng công nghệ thông tin vào trong dạy học thực sự đã đem lại hiệu quả to lớn cho cải cách giáo dục. Cả thầy và trò cùng phát triển các chủ đề cho môn học một cách đa dạng, hình ảnh âm thanh, video... trực quan. Tình trạng học sinh gù lưng cõng sách vở sẽ dần không còn nữa.

phong hoc tuong tac thong minh, bang tuong tac thong minh, bang tuong tac iq board, lop hoc tuong tac, bang tuong tac gia tot, mua bang tuong tac o dau

 
Lớp học thông minh cần những gì?
- Bảng tương tác thông minh IQ Board 82" -100"
  Là bảng thông minh giúp giáo viên có thể lấy hệ thông chủ đề, thư viện nguồn theo các chủ đề từ máy tính. Giáo viên sẽ điều khiển đưa ra ngay trên bục giảng, dùng các công cụ hỗ trợ viết vẽ trực tiếp lên bảng, đưa ra hình ảnh, âm thanh trực quan,... Từ đó giáo viên có thể phân tích bài học, cùng học sinh hỏi đáp các vấn đề trong môn học. Mà giáo viên không cần phải sử dụng phím chuột, như thế sẽ tiết kiệm khá nhiều thời gian cho tiết học.

bangtuongtac.vn , bang tuong tac thong minh vts

- Máy chiếu gần Vertex 
  Là máy chiếu được sử dụng để hiển thị hình ảnh từ máy tính của giáo viên. Với độ phân giải cao và khả năng thu phóng rộng sẽ giúp cho mọi học sinh đều có thể quan sát được các bài giảng điện tử.

- Hệ thống âm thanh IQ 
  Bao gồm các thiết bị âm thanh trợ giảng, như mic, hệ thống loa,... Giúp học sinh nghe được các âm thanh trực quan.


- Máy chiếu vật thể Vertex 
  Máy chiếu vật thể  Vertex với độ phân giải cao, giúp giáo viên thu hình ảnh trực quan ngay trên lớp rồi phát hình ảnh ra ngay trên máy chiếu. Tiếp cận giải thích các vấn đề môn học nhanh hơn.


may chieu vat the
 

- Phần mềm nền tảng giáo dục IQ Board
 Là một phần mềm không thể thiếu trong phòng học tương tác

bangtuongtac.vn

Ảnh trực quan: với đồ họa phong phú như 2D & 3D giúp giải thích các khái niệm trừu tượng.  Nhiều câu hỏi lựa chọn: với mức độ khó khác nhau bao gồm cả tư duy bậc cao hơn.  Ứng dụng trong thực tiễn: đó sẽ giúp cho sinh viên hiểu sự liên quan của khái niệm học thuật và sau đó áp dụng trong các tình huống thực tế đời sống.  Nội dung các chủ đề : cho nhiều khái niệm trong một chương cho mỗi môn học và lớp, giúp các giáo viên để tóm tắt các khái niệm giảng dạy ở cuối lớp. Mô phỏng: để giúp giáo viên đưa phòng thí nghiệm ảo ngay bên cạnh bảng đen và trình diễn các thí nghiệm trong khi giảng dạy.  Sơ đồ Maker: một bao giờ hết, từng bước minh họa sơ đồ phức tạp mà giúp giáo viên để giải thích làm thế nào để làm cho biểu đồ từ các điểm thi của xem, bấm-by-click. Ý tưởng giảng dạy: đây là những phương pháp giảng dạy sáng tạo có thể dễ dàng thực hiện bên trong các phòng học để làm cho việc học thú vị, hấp dẫn và hiệu quả. IQ Board cũng cung cấp một trình bày đồ họa có tổ chức của các khái niệm trong một chương bao gồm tất cả các khía cạnh của nó.  IQ Board: sẽ có các bảng tính sẵn sàng cho tất cả các chương có chứa nhiều loại của các yếu tố như điền vào chỗ trống, đúng hay sai vv Truy cập để smartclass giáo viên giáo viên Fraternity Tài nguyên :: sẽ được tiếp cận với các nguồn lực khuyến khích / tạo bởi hơn nửa triệu giáo viên tồn tại trong tình huynh đệ smartclass hiện nay trên toàn cầu.  Weblinks: giáo viên sẽ có quyền truy cập sẵn sàng để một thư viện các tài nguyên web có liên quan cho mỗi chương. 

CẦN TƯ VẤN HỖ TRỢ GIẢI PHÁP PHÒNG HỌC THÔNG MINH


 LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ VTS VIỆT NAM

VPGD: P208, Tòa nhà 17T2, KĐT Vinaconex 3, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Kinh doanh: 092.797.8868

Hỗ trợ dự án: 058.333.8868