Giải pháp “Lớp học tương tác” thông minh

Cập nhật: 2018-09-27 09:50:13

Chi phí để đầu tư xây dựng một lớp học tương tác khá lớn nên đã vượt ra khỏi nguồn ngân sách của nhà trường. Tuy nhiên với giải pháp Lớp học tương tác “thuần Việt” sẽ giúp việc ứng dụng giải pháp này trở nên dễ dàng hơn với mức chi phí chấp nhận được.

 

Trước thực trạng các thiết bị giáo dục đắt tiền, hiện đại... được nhập khẩu từ nước ngoài khi áp dụng tại Việt Nam không được sử dụng và khai thác hết hiệu quả, dẫn đến tình trạng lãng phí, khi mà bình diện chung của ngành giáo dục vẫn còn khó khăn, thiếu thốn...VTS Corp đã giới thiệu BẢNG TƯƠNG TÁC THÔNG MINH IQ BOARD.

Sản phẩm là một bộ giải pháp hoàn chỉnh, bao gồm cả thiết bị phần cứng lẫn phần mềm, nội dung, tài nguyên, các thiết bị ngoại vi... để nhắm đến đối tượng người dùng chính là giáo viên và học sinh cấp tiểu học và mầm non.

học giao thông bằng bảng tương tác

Giải pháp Lớp học Tương tác  bao gồm 3 thành phần chính:
 
- Phần mềm soạn thảo giáo án tương tác : là phần mềm được viết riêng cho việc soạn giáo án và giảng dạy ở bậc tiểu học và mầm non, được tích hợp toàn bộ những công cụ điện tử cần thiết như con trỏ chuột, bút vẽ, đường kẻ, hình khối, công cụ toán học... với công cụ này, giáo viên có thể dễ dàng soạn ra các giáo án điện tử tương tác sinh động, bao gồm hình ảnh, âm thanh và các hiệu ứng như xuất hiện, làm ẩn hay biến mất...
- Bảng tương tác thông minh IQ Board : Có chức năng như một bảng điện tử, kết nối hoàn toàn  với máy tính bằng dây USB . Sau khi kết nối máy tính, bề mặt bảng trở thành màn hình cảm ứng, giúp giáo viện và học sinh có thể tương tấc với bài giảng điện tử cũng như điều khiển chương trình trên máy tính ngay trên bề mặt bảng. Còn nếu không kết nối bảng với máy tính thì bảng IQ Board  lúc này là một màn chiếu, giúp hiển thị hình ảnh từ máy chiếu đưa ra. Ngoài ra, bề mặt bảng có thể sử dụng bút dạ thông thường để viết, vẽ, tẩy xóa như bề mặt của bảng.
- Máy tính: Kết nối trực tiếp với Bảng Tương Tác. Các bài giảng và dữ liệu trên máy tính sẽ được thao tác trực tiếp trên bảng mà không cần phải quay lại máy tính để điểu chỉnh.
Hiện tại BẢNG TƯƠNG TÁC THÔNG MINH IQ BOARD  đã được ứng dụng tại các tỉnh thành trên khắp cả nước. Sự ứng dụng của hệ thống làm cho học sinh hào hứng học tập, tiếp thu kiến thức dễ dàng, thực tế. Nâng cao trình độ CNTT của giáo viên.
 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ VTS VIỆT NAM

VPGD: P208, Tòa nhà 17T2, KĐT Vinaconex 3, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Kinh doanh: 092.797.8868

Hỗ trợ dự án: 058.333.8868