Địa chỉ bán bảng tương tác thông minh chính hãng tại hà nội

Cập nhật: 2020-02-08 09:41:50

Bảng tương tác thông minh chính hãng tại hà nội, địa chỉ bán bảng tương tác chính hãng với giá tốt nhất thị trường

Bảng tương tác dần được thay thế hoàn toàn cho bảng phấn. Vì thế, nhu cầu sử dụng bảng tương tác trong giáo dục ngày càng tăng. Tuy nhiên, để mua được bảng tương tác phù hợp với giá tiền cần tìm được địa chỉ bán bảng tương tác chính hãng, uy tín.

Địa chỉ bán bảng tương tác thông minh uy tín. 

Nếu bạn đang tìm mua bảng tương tác chính hãng tại hà nội, thì địa chỉ tin cậy là VTS Việt Nam P208 - Tòa 17T2 KĐT Trung Văn, đường Cương Kiên, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Với gần 10 năm là nhà phân phối được ủy quyền phân phối độc quyền cho các hãng bảng tương tác thông minh, điển hình là hãng bảng tương tác thông minh IQ Board, là loại bảng tương tác thông minh công nghệ hàng đầu của Úc, và được đầu tư công nghệ hiện đại hàng đầu hiện nay, cho phép 10 người cùng viết vẽ, chạm vào bảng cùng 1 lúc.

Các loại bảng tương tác thông minh chính hãng mà VTS đang phân phối.

Bạn đang lo lắng rằng diện tích phòng mình chừng này thì làm sao mà để được bảng tương tác thông minh. Đừng lo, VTS Việt Nam phân phối các loại bảng tương tác với nhiều kích thước khác nhau như: 82’, 87’, 100’,.. giúp bạn dễ dàng lựa chọn bảng có kích thước phù hợp hơn với văn phòng.

Giá bán bảng tương tác thông minh tại VTS. 

Với tư cách là nhà phân phối độc quyền cho hãng bảng tương tác thông minh IQ Board tại hà nội, thì giá bảng tương tác mà VTS Việt Nam đang bán trên thị trường cũng được bán với giá ưu đãi nhất. 

Tính năng nổi bật của bảng tương tác thông minh IQ Board.

Ngoài việc trực tiếp viết vẽ, kéo thả, truy xuất thông tin, đọc bài giảng, nhận dạng hình học và chữ viết tay....thì bảng tương tác thông minh IQ Board còn tích hợp ứng dụng IQ Click, cho phép soạn câu hỏi trắc nghiệm với nhiều dạng câu hỏi, và tiến hành kiểm tra trắc nghiệm ngay trên bảng tương tác thông minh IQ Board.

Chính sách ưu đãi dành cho khách hàng của VTS.

VTS áp dụng chính sách bảo hành 2 năm và hỗ trợ khách hàng tiến hành 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng đối với tất cả các dòng bảng tương tác thông minh IQ Board. Hỗ trợ lắp đặt và hướng dẫn sử dụng bảng tương tác thông minh tận nơi, miễn phí giao hàng trên toàn quốc.

Vì vậy, bạn đã có một địa chỉ uy tín để mua bảng tương tác thông minh rồi. Nếu bạn cần mua bảng tương tác thông minh IQ Board của VTS thì liên hệ:

Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ VTS Việt Nam

Địa chỉ: P208 - Tòa 17T2 KĐT Trung Văn, đường Cương Kiên, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 092.797.8868

Website: http://vtscorp.vn/

Chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị công nghệ hỗ trợ giáo dục như: bảng tương tác thông minh, màn hình tương tác thông minh và máy chiếu.