Đánh giá bảng tương tác thông minh IQ Board DVTK 87"

Cập nhật: 2017-05-04 21:19:53

Công nghệ cảm ứng hình ảnh kỹ thuật số đa điểm (cảm ứng đa điểm, cho phép 2 người có thể tương tác đồng thời cùng lúc ở bất cứ địa điểm nào trên bề mặt bảng, không giới hạn khoảng cách người dùng, bằng bút hoặc bằng ngón tay.

 

Model: DVTK87''
Đặc tính, thông số kỹ thuật của hàng hóa
Công nghệ cảm ứng hình ảnh kỹ thuật số đa điểm (cảm ứng đa điểm, cho phép 2 người có thể tương tác đồng thời cùng lúc ở bất cứ địa điểm nào trên bề mặt bảng, không giới hạn khoảng cách người dùng, bằng bút hoặc bằng ngón tay )
 Tốc độ xử lý tín hiệu : 480 điểm/giây;  8 m/s ~ 315 p/s; 
+ Độ chính xác: +/- 0.05mm 
+ Độ phân giải (Ngang x Đứng)/ 1 inch: 32,768 x 32,768 Pixels; Số điểm ảnh/inch DPI: 600
+ Tỷ lệ màn hình: 4:3
+ Điểm định vị: 4/9/20 điểm 
+ Cổng giao tiếp: USB 1.1; USB 2.0
+ Kích thước vùng tương tác: 1726 mm (W) x 1247 mm (H)
+ Kích thước bảng:  1776 mm (W) x 1334 mm (H) x 35 mm (D)
+ Kích thước bo viền: 2080 mm (W) x 1380 mm (H) x 35 mm (D)
Trọng lượng: 20,2 kg
Nguồn: DC5V, 500mA,
Mặt bảng: thép màu từ tính, dễ đọc, không bị chói, lóa, chịu lực, độ bền cao, chống sốc, có thể tái chế, an toàn với môi trường.
Kết nối không dây với máy tính lựa tùy chọn thêm, với khoảng cách cho phép lên đến 25-30 mét thông qua tín hiệu radio 2.4G RF
Chất liệu mặt bảng được làm bằng công nghệ Nano đặt biệt, khả năng chống trầy xước cao, tăng độ sáng, cho hình ảnh rõ nét hơn, hấp thụ và không phản chiếu anh sáng từ bên ngoài chiếu vào, ít chịu tác động của áp suất, nhiệt độ môi trường.
Mặt sau bảng được thiết kế ốp thép lưới tổ ong bảo vệ.
Chất liệu khung viền bảng được làm bằng hợp kim nhôm, được sơn phủ chống xước, chống nhiệt độ, chống ẩm ướt.
Khả năng tương tác đa điểm bằng ngón tay hoặc bằng bút.
Chức năng Multitouch: Cho phép  2 người có thể tương tác đồng thời cùng lúc ở bất cứ địa điểm nào trên bề mặt bảng, không giới hạn khoảng cách người dùng, bằng bút hoặc bằng ngón tay 
Có thể sử dụng tay, bút dạ hoặc bút điện tử để tương tác, sử dụng.   
Dễ dàng lau sạch khi viết bằng bút dạ viết bảng thông thường.
Hệ phím chức năng Hotkeys có sẵn 2 bên bảng (28 phím) cho phép dễ dàng sử dụng, tương tác cho dù đứng bất kỳ bên nào của bảng.
Kết nối với máy tính thông qua cổng USB.
Tiết kiệm thời gian với các ứng dụng kéo-thả, chấm, chạm.
Phần mềm nhận dạng chữ viết tay cho phép chuyển đổi chữ viết thành dạng text một cách dễ dàng, phóng to, thu nhỏ, xoay tròn, di chuyển, chèn các đối tượng....
Có bàn phím ảo (hỗ trợ 2 loại bàn phím ảo dạng bàn phím máy tính và dạng bàn phím tự nhận dạng chữ viết với đầy đủ các công cụ xử lý văn bản, chữ viết...), hỗ trợ các tính năng gõ văn bản trong quá trình sử dụng.
Cho phép ghi trực tiếp phiên làm việc để phát lại.
Cho phép tải lên, tải xuống dữ liệu, hình ảnh từ website, chia sẻ và tương tác, cung cấp, tìm kiếm dữ liệu trực tiếp từ các trang web trên internet, chia sẻ dữ liệu đám mây từ IQcloud.
Chức năng Trình chiếu, hiển thị, tương tác, hội nghị trực tuyến, hiển thị nội dung, bài giảng tới các bảng khác ở các địa điểm khác nhau (thông qua mạng LAN của máy tính kết nối với bảng hoặc qua Internet).
Phần mềm bảng tương tác có 30 tiểu mục liên quan phục vụ cho 6 bộ môn học: toán, địa lý, vật lý, hóa học, ngôn ngữ, y học ….kết hợp với nguồn tài nguyên trong thư viện sẵn có đa dạng (14 môn học: thiên văn học, địa lý, lịch sử, hoá học, công nghệ thông tin, âm nhạc, vv
Phần mềm bảng tương tác có 30 thư viện hình ảnh: thư viện có sẵn (trong phần mềm), thư viện trực tuyến, thư viện cá nhân (người dùng tự đưa vào không giới hạn số lượng), thư viện mẫu chữ số, hình ảnh, bài học mẫu, Trang mẫu, biểu mẫu đa dạng hỗ trợ Giáo viên trong việc giảng dạy hiệu quả.
Cho phép nhập file Powerpoint, Word, PDF, JPEG, Flash, Video và các định dạng phổ biến khác vào phần mềm để thực hiện các tính năng tương tác như: chú thích,  đánh dấu, trình chiếu, bảng bá, tùy biến... 
Xuất các câu hỏi và câu trả lời  thành Excel™
Tích hợp với bộ thiết bị trả lời trắc nghiệm
Công cụ Điền các chú thích tùy chỉnh.
Tỉ lệ trang
Các Trình duyệt mới (Thao tác, Trang, Tài nguyên, Đối tượng, Thuộc tính, Bỏ phiếu)
Nhấp chuột phải/Trình đơn Văn cảnh
Công cụ Bút & Chỉ số Chiều rộng bút
Nhân bản không giới hạn
Công cụ Cài đặt lại Trang
Công cụ Thu phóng Trang
Gốc XY đồ thị
Khóa của Giáo viên, đặt mật khẩu, đóng màn hình
Ghi chú màn hình Desktop
Chế độ Bút đôi
Gán các Thao tác cho Đối tượng và Trang chủ tài nguyên trực tuyến
Tìm các Tài nguyên trực tuyến và tải vào thiết bị kiểm tra đánh giá
Chức năng bút & tẩy đa dạng
Chức năng thiết lập các ứng dụng của bảng và máy tính
Chức năng Phím Tắt Bàn phím
Đường chấm và Gạch, đường mũi tên
Các Phiên bản được biên dịch
Các đối tượng với thao tác có thể được kéo thả, chấm chạm dễ dàng
Tài liệu, tư liệu hồ sơ tùy chỉnh
Các Biểu tượng thay đổi kích thước
Các nút do Người dùng Xác định
Các Nút Kéo, thả đối tượng
Công cụ Nhận dạng Chữ viết tay
Công cụ Chuyển thành Văn bản
Công cụ Nhận dạng Hình thể, hình học
Công cụ Chuyển thành Hình thể, hình học
Công cụ đa năng
Đồng hồ
Bám Đối tượng vào lưới
Đèn chiếu
Trình Chọn màu
Công cụ Compa, thước kẻ, eke, đo góc, do độ
Công cụ Vén màn hình từ 4 chiều
Máy tính và nhập tài nguyên từ máy tính
Bàn phím Ảo 
Công cụ Xúc xắc
Nhanh chóng thiết lập hoạt động cho đố vui và bỏ phiếu mà không cần soạn trước giờ lên lớp.
Tích hợp nhiều công cụ phù hợp với việc giảng dạy như: compa, thước đo góc, thước kẻ, đồng hồ bấm giờ, vẽ hình học, đánh dấu bản đồ hình tròn, hình khối, đồ thị các hàm số trong toán học
Công cụ chú thích, viết vẽ trực quan sinh động với nhiều loại bút phù hợp với từng ứng dụng như bút thường, bút thông minh, bút ghi chú, bút đánh dấu, bút bi, bút mực, bút chì, bút chữ ả rập, bút dạ và bảng màu rộng phong phú, nét bút và độ đậm nhạt của nét bút đa dạng giúp cho giáo viên tạo nên các bài giảng sinh động nhằm thu hút sự chú ý của học sinh tăng sự hứng thú và trực quan hơn.
Tích hợp sẵn các công cụ tìm kiếm nổi tiếng như Google, , Bing, yahoo, Yandex, Baidu, Naver, Wikipedia … cho phép giáo viên tìm kiếm nhanh các hình ảnh, thông tin về một vấn đề nào đó trực tiếp trên phần mềm nhằm làm rõ, phong phú thêm bài giảng.
Cho phép giáo viên thay đổi 50 màu nền trang tương tác hoặc giáo viên có thể lấy bất kỳ hình ảnh nào trong máy tính để làm hình nền cho phong phú bài học, cho phép đặt tên trường lớp, môn học trong mỗi tiết học.
Cho phép chụp hình trực tiếp trên bảng hoặc qua webcam máy tính và lưu dưới 7 định dạng: .bmp; .jpg; .png, .gif, .emf, .wmf, .tif và cho phép 4 chế độ chụp hình đa dạng (Chụp toàn màn hình, chụp kiểu cửa sổ, chụp theo vùng được chọn và chụp tự do)
 Phần mềm cho phép bạn mở các file Video dưới dạng (.AVI, .WMV, .ASF, .DAT, .MPG, .MPEG, .RM. .MVB, .MOV, .FLV, .WAV, .MP3, .MP4 ) và chuyển đổi file đã ghi dạng AVI sang file SWF, WMV, FLV, EXE, SWF to EXE để đáp ứng với chương trình trên máy tính của bạn.
Cho phép chú thích trực tiếp trên đoạn video, hình ảnh, văn bản... đang chạy bằng các công cụ của bảng.
Có thể chụp lại hình ảnh đang chạy của Video và lưu lại dưới 7 định dạng: .bmp; .jpg; .png, .gif, .emf, .wmf, .tif và cho phép 4 chế độ chụp hình đa dạng (Chụp toàn màn hình, chụp kiểu cửa sổ, chụp theo vùng được chọn và chụp theo nét vẽ tùy chọn)
Bảng cung cấp 7 loại bút tự do khác nhau; mỗi loại bút có thể chọn 40 màu có sẵn và có thể tự pha màu cho bút; có thể thay đổi độ rộng nét bút, loại đường kẻ, độ đậm nhạt, nét bút, nét bút hình mũ tên đánh dấu, ghi chú, điểm chỉ theo mọi chiều do người dùng tùy chọn.
Phần mềm cho phép nhập đoạn văn bản từ words, excel vào bảng, thực hiện việc tách chữ, ghép chữ trong văn bản, và tra cứu tìm kiếm từng chữ bằng công cụ google, và tìm kiếm hình ảnh liên quan đến từ vừa tìm thông qua thư viện hình ảnh trực tuyến và từ điển trong bảng có sẵn.
Phần mềm cho phép nhân bản hình ảnh, vật thể, đoạn viết trên bảng không giới hạn. Phần mềm cho phép thao tác trên trang làm việc: in, nhân bản, đưa vào mục ưa thích của giáo viên (người sử dụng), hoặc lưu dưới 7 định dạng: .bmp; .jpg; .png, .gif, .emf, .wmf, .tif 
Phần mềm cho phép giáo viên tạo thư mục thường dùng (ưa thích, mục ghi chú quan trọng, mục giải trí, mục hình anh, âm thanh, thư viện, giáo án... ), lưu những nội dung (video, âm thanh, hình ảnh, bài giản...) hay sử dụng trong quá trình giảng bài, dễ dàng truy cập lựa chọn mỗi nội dung phục vụ bài giảng trong quá trình sử dụng.
Cho phép đính kèm trang làm việc các định dạng file: video, âm thanh, pdf, văn bản, hình ảnh, powerpoint, excel, word, cho phép phòng to thu nhỏ, xoay, nhân bản, chú thích…tạo bài giảng phong phú, dễ dàng đưa ra cửa sổ làm việc khi cần…
Phần mềm cho phép 4 chế độ chụp hình đa dạng (Chụp toàn màn hình, chụp kiểu cửa sổ, chụp theo vùng được chọn và chụp theo nét vẽ tùy chọn)
Phần mềm cho phép quay hình ảnh lớp học (thông qua webcam máy tính) hiển thị trực tiếp lên bảng, cho phép chụp hình mà không giới hạn số lượng ảnh đã chụp, không  giới hạn thời gian chụp, độ phân giải hình ảnh được chụp đa dạng ở các độ phân giải (160 x 120; 320 x 240; 640 x 480) và cho phép thay đổi kích thước hình ảnh sau khi chụp. Cho phép chụp đè hoặc chụp theo từng ảnh.
Phần mềm bảng tương tác cho phép cài không giới hạn số lượng máy tính người dùng.
Phần mềm cho phép liên kết với các phần mềm đã cài đặt trên máy tính để có thể mở trực tiếp từ phần mềm bảng, hạn chế tối đa việc phải đóng mở quá nhiều phần mềm khi giáo viên thao tác đến phần mềm liên quan; cung cấp 2 chế độ làm việc (Chế độ giao diện phần mềm và chế độ giao diện Windows từ máy tính) và vẫn có thể dùng bất cứ công cụ nào của bảng có sẵn.
Phần mềm hỗ trợ 35 ngôn ngữ khác nhau trong đó có tiếng Việt, cho phép chuyển đổi giao diện hiển thị khác nhau trực tiếp mà không cần khởi động lại máy tính
Tùy chọn: Chân đứng hoặc treo trực tiếp lên tường
Hệ điều hành tương thích: Windows® XP, 2003, Vista (32 bit), 7/ 8 / 10 (32bit hoặc 64bit), Mac OS X 10.5/ 10.6/ 10.7
Nhiệt độ hoạt động: -40°C đến 60°C; Độ ẩm: 0% đến 95%
Các chứng nhận phù hợp với tiểu chuẩn CE/FCC/RoHS và các ISO: ISO 9001-2008/ISO 14001-2004/ISO14021
Phụ kiện kèm theo gồm: 02 Bút tương tác, 02 bút dạ, Cáp USB 10m, bộ giá treo bảng tương tác, Đĩa CD phần mềm bảng tương tác, Giáo trình đào tạo tiếng Việt và thiết kế bài giảng tương tác.
Bảo hành: 24 Tháng
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty giải pháp công nghệ VTS Việt Nam
Địa chỉ: Số 97 Cù Chính Lan - Thanh Xuân - Hà Nội
Hotline: 0949473835.