BẢNG TƯƠNG TÁC DÀNH CHO CÁC DỰ ÁN GIÁO DỤC

Cập nhật: 2020-03-17 12:11:48

Bảng tương tác thông minh - Chuyên dành cho các dự án giáo dục, trung tâm tiếng anh hay các dự án trong doanh nghiệp. Là một công ty chuyên lĩnh vực giáo dục, vtscorp.vn mong muốn luôn cung cấp các sản phẩm về bảng tương tác chính hãng, uy tín, chất lượng mà giá cả cực mềm.

Sau đây là một số vấn đề lưu ý khi sử dụng bảng tương tác và lợi ích bảng mang lại.

Để sử dụng được bảng tương tác iq board thì cần lưu ý một số vấn đề sau:

Đầu tiên là về cài đặt để sử dụng được bảng tương tác  cần có máy chiếu , bảng tương tác,và máy tính được kết nối với nhau thông qua dây USB và dây HDMI hay dây VGA. Sau đó tiến hành cài đặt driver cho phần mềm bảng tương tác thông minh iq board.

Sau khi kết nối được bảng tương tác thì tiến hành định vị để xác định xem bảng đã được tương tác chính xác nhanh nhạy chưa, tiến hành chấm chạm lên bảng tương tác.

Và bật giao diện phần mềm nền tảng giáo dục iq board và thực hiện các thao tác vẽ, soạn bài trên bảng.

Thứ 2, vệ sinh bảng , tùy vào các bảng thương hiệu khác nhau mà có các cách thức vệ sinh bảng tương tác  . Nhưng nhìn chung đối với bảng tương tác iq board DVT thì sẽ có 4 camera ở 4 góc bảng nên lưu ý khi dọn dẹp cho bảng, và một điểm không được tốt về bảng DVT đó là có 4 camera nên khi gặp vấn đề về bảng nó sẽ sửa chữa vất vả hơn so với bảng iq board  RPT có 2 mắt camera. Nên theo như xu hướng hiện tại thì đa số các trung tâm, người tiêu dùng nhỏ lẻ hay các dự án giáo dục thì mọi người thường có xu hướng chọn dùng bảng tương tác IQ BOARD RPT , bất kể sản phẩm nào thì cũng đều có ưu và nhược điểm. Nhưng riêng nói về uy tín, chất lượng, giá cả thì không đâu có thể vượt trôi qua vtscorp.vn được. Với kinh nghiệm thâm niên trong nghề 20 năm VTS  đảm bảo chất lượng và sự hài lòng nhất đến với khách hàng.

Chia sẻ một chút về dự án lắp 40 bộ bảng tương tác iq board DVT của bộ giáo dục xuống các trường Hà Nam và môt số trung tâm tiếng anh. Đa số các thầy cô ở trường dưới Hà Nam đều chia sẻ rằng rất thích thú với phương pháp giáo dục thông qua bảng tương tác mà Bộ đang triển khai. Và có một số thầy cô đã sử dụng rồi, và các trung tâm tiếng anh chia sẻ rằng phương pháp dạy học qua bảng tương tác này rất là sinh động và rất tốt cho việc học tiếng anh, người nước ngoài đã sử dụng chiếc bảng tương tác này từ lâu lắm rồi nên các thầy cô rất đón nhận tinh thần chủ trương sáng tạo của BỘ tăng sức sáng tạo cho bài giảng,thầy cô có những phương pháp day học mới, sáng tạo tư duy cho nền giáo dục.

Bộ bảng tương tác thông minh Iq Board dưới Hà Nam 

Trung tâm tiếng anh Hà Nội

Công dụng khi sử dụng bảng tương tác thông minh:

Do điểm chạm lên tới 10 điểm nên việc thao tác tương tác trở nên cực nhẹ nhàng với thầy và trò chúng ta có thể chia nhóm đội lên tương tác trực tiếp với bảng thông qua công cụ chia bảng. Từ đó tạo bảng giảng hấp dẫn, tương tác, tăng tính hấp dẫn cho các bé tham gia hoặt động vừa học vừa vui, hình ảnh trực quan nên thỏa sức sáng tạo cho các bạn nhỏ ( cấp vào cũng rất thích thú nhé).

Trong quá trình giảng dạy khi tao tác trên bảng tương tác có thể sử dụng chiếc năng quay lại, để khi cuối giờ có thể giúp bạn nhỏ tổng quát thêm 1 lần ghi nhớ. 

Tránh các bụi bẩn về hạt phấn, rẻ bảng đen và đặc biệt bảng tương tác iq board của vtscorp.vn có chức năng hình học, đồ thị hàm số.

Và rất nhiều chức năng nữa, và các ưu đãi phần mềm giáo dục như Family and friends,....

 


 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ VTS VIỆT NAM

VPGD: P208, Tòa nhà 17T2, KĐT Vinaconex 3, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Kinh doanh: 092.797.8868

Hỗ trợ dự án: 058.333.8868