6 lý do để chọn Bảng tương tác trong học tập và làm việc.

Cập nhật: 2017-05-04 15:12:04

 

Là một phần của phương thức giảng dạy tương tác, bảng tương tác ngày càng trở nên phổ biến trong lĩnh vực giáo dục và kinh doanh. Với sự mở rộng liên tục của nhiều chức năng và ứng dụng, lợi ích của việc sử dụng loại thiết bị giáo dục này đang gia tăng tất cả thời gian

 

Lý do đầu tiên là họ là tuyệt vời cho tất cả các loại trình bày. Bảng tương tác có thể làm nổi bật các mục và sửa đổi trực tiếp trên màn hình theo các màu khác nhau, phông chữ và phóng to và thu nhỏ theo yêu cầu. Người dùng cũng có thể chuyển đổi nhanh giữa các hình ảnh và văn bản trên màn hình, chứ không phải là nghiêng về phía sau mỗi bài báo để tìm đúng trang trên biểu đồ flip thông thường.

Tính linh hoạt này để hiển thị và chỉnh sửa thông tin theo thời gian thực giúp bạn tạo ra bài trình bày hấp dẫn và hiệu quả nhất, hỗ trợ các tổ chức học tập khác nhau, từ hội thảo đại học đến các cuộc họp kinh doanh quan trọng.

Ngoài các khả năng trình bày tuyệt vời, bảng hiệu tương tác lý tưởng cho việc giải quyết nhu cầu của các loại người học khác nhau, đặc biệt đối với người học xúc giác, người học trực quan và người học nghe âm thanh để học theo sở thích của mình.

Giáo viên và giảng viên có thể sử dụng tính năng màn hình cảm ứng, hiển thị văn bản và hình ảnh, tương tác của học sinh, video và âm thanh để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của họ.

                                          Phòng học tương tác 

Đặc biệt có lợi cho lớp học, Bảng tương tác cũng mang lại nhiều lợi ích cho nơi làm việc.

Tại nơi làm việc, sự linh hoạt này có thể khuyến khích nhiều nhân viên hơn tham gia các cuộc họp. Nó thậm chí còn tích cực hơn bởi vì các thành viên của nhóm kinh doanh có thể tự làm các chú thích của mình trên bảng, dẫn đến sự tương tác và năng suất cao hơn.

Nhân viên có thể sử dụng bảng trắng tương tác để hiển thị nhiều loại phương tiện bao gồm văn bản, video và âm thanh để chia sẻ kết quả nghiên cứu hoặc truyền tải kỹ lưỡng và hấp dẫn các tài liệu cho người tham gia.

Một lợi thế rõ ràng khác của bảng tương tác trong môi trường giáo dục và nơi làm việc là các dự án này có liên quan có hiệu quả với các thiết bị ngoại vi khác, bao gồm máy ảnh, băng video và các thiết bị khác. Điều này giúp bạn chia sẻ thông tin dễ dàng hơn bao giờ hết

Trong lớp học, giáo viên có thể khuyến khích trẻ chia sẻ những bức ảnh trong kỳ nghỉ với bạn học. Tại nơi làm việc, nhân viên có thể kết nối thiết bị với bảng trong một loạt các buổi để chia sẻ những phát hiện hoặc tiến bộ của họ với các thành viên trong nhóm, những người có thể hiển thị các tệp hoặc hình ảnh của họ theo cách tương tự. Ngoài ra, bảng tương tác là một lý tưởng cho việc học tập từ xa hoặc hội nghị, bằng cách sử dụng một số thiết bị để kết nối với các phương tiện truyền thông từ xa. Điều này có nghĩa là người dùng có thể ở trên mỗi trang web để kiểm tra tệp tin đang được trình bày hoặc chia sẻ đồng thời, cả ở lớp học hoặc địa điểm kinh doanh. Cuối cùng, một trong những lý do chính có thể đáng giá để đầu tư vào một bảng trắng tương tác là sau khi bài trình bày hoặc lớp học kết thúc, các tệp hoặc sửa đổi đã được thực hiện trên màn hình có thể được in ra cho tất cả người tham gia.