5 Tiêu Chí Lựa Chọn Màn Hình Tương Tác Cho Lớp Học Nhất Định Bạn Phải Biết

Cập nhật: 2020-04-24 16:13:16

Áp dụng ngay 5 tiêu chí lựa chọn màn hình tương tác thông minh cho lớp học để lựa chọn được màn hình dạy học phù hợp nhất. Các tiêu chí mà VTS đưa ra là những tiêu chí cực kỳ quan trọng mà bạn nhất định phải biết. Hãy cùng nhau xem hết 5 tiêu chí đó là gì nhé!

Sự cần thiết của màn hình tương tác thông minh trong lớp học

Đã qua rồi cái thời khi đầu tư vào công nghệ lớp học có nghĩa là không có gì thú vị hơn việc chọn màu phấn nào để mua cho bảng. Cuộc cách mạng truyền thông đang tiến triển với tốc độ chóng mặt, và các nhà giáo dục phải bắt kịp - hoặc từ bỏ ưu ái những thiết bị cũ kỹ. Đặc biệt là các sinh viên hiện đại là những người am hiểu về công nghệ với khả năng ứng dụng vào học tập một cách nhanh chóng.Bên cạnh đó, giáo viên rất khao khát sự tham gia và hợp tác trong các hoạt động nhóm của học sinh một cách tốt hơn.

tiêu chí lựa chọn màn hình tương tác thông minh

Khi các nhà giáo dục và trường học cố gắng tìm cách thu hút học sinh tốt hơn và thúc đẩy học tập, họ nhận ra rằng sử dụng công nghệ màn hình tương tác trong lớp học là chìa khóa. Trong những lời khuyên này, chúng tôi nhấn mạnh năm điều hàng đầu cần suy nghĩ khi mua mặt hàng này.

5 tiêu chí lựa chọn màn hình tương tác phù hợp nhất cho lớp học

1. Màn hình hiển thị

Tất cả các màn hình là LCD; chúng được chiếu sáng bằng đèn LED hoặc CCFL. Đèn nền LED cung cấp hình ảnh sáng hơn và tiết kiệm năng lượng hơn. Đừng căng não suy  nghĩ về các từ viết tắt - LCD / LED. Nó không có gì khác nhau, và đều là những loại công nghệ có xu hướng là sự lựa chọn tốt hơn

màn hình tương tác led aha.

Màn hình tương tác led AHA

2. Kích thước màn hình hiển thị

Học sinh có thể dễ dàng đọc nội dung bài giảng ở khoảng cách bao nhiêu, tính từ điểm xa nhất từ ​​màn hình đến vị trí học sinh ngồi trong lớp học. Để đưa ra quyết định đó, bạn cần biết được khoảng cách xa nhất mà học sinh có thể dễ dàng đọc văn bản trên màn hình là bao nhiêu. Do đó, chúng tôi sẽ gợi ý bạn cách ước lượng chính xác nhất: màn hình 70 in có thể phục vụ sinh viên ở khoảng cách 17,5 ft (5,3 m) và màn hình 84 in có thể phục vụ sinh viên ở xa tới 21 ft (6,5 m).

3. Giao diện màn hình Plug-n-play

Một số kết nối nhất định phải được cung cấp cho màn hình của bạn để truyền và nhận dữ liệu cần thiết một cách hiệu quả. Vì vậy, hãy coi tiêu chí này như là một tiêu chí nhất nhất phải có trên thiết bị màn hình mà bạn muốn sử dụng: 2 HDMI, 1 VGA, kết nối âm thanh nổi nếu bạn đang sử dụng VGA và cổng micrô nếu bạn sẽ sử dụng micrô.

4. Nhiều điểm chạm trên màn hình

Ở đây, những điểm tiếp xúc chạm thực sự có ý nghĩa với một nhà giáo dục. Nếu màn hình phẳng tương tác có 6 điểm chạm, có thể có tới 6 học sinh tại màn hình, mỗi điểm sử dụng một điểm chạm duy nhất (một ngón tay hoặc bút stylus). Hoặc, mỗi học sinh có thể sử dụng 2 ngón tay để thao tác và di chuyển đồ vật trên màn hình. Để tìm hiểu bạn cần bao nhiêu điểm chạm, hãy tự hỏi mình hai câu hỏi sau: Tôi thường có bao nhiêu sinh viên làm việc tại màn hình? Có bao nhiêu sinh viên có thể thoải mái làm việc tại màn hình cùng một lúc?

màn hình tương tác đa điểm

Màn hình tương tác đa điểm chạm

5. Phần mềm đi kèm với màn hình

Đảm bảo rằng phần mềm đi kèm với nó cung cấp cho bạn nhiều hơn trình điều khiển và trình chiếu. Bạn muốn chọn phần mềm thực sự có thể kích hoạt và thu hút học tập - phần mềm mang đến cơ hội hợp tác, cung cấp đánh giá và tích hợp với học tập trên thiết bị di động.

Và chúng tôi trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng các mẫy màn hình LED tương tác đáp ứng nhiều hơn  5 tiêu chí trên mà bạn có thể tham khảo:

Màn hình AHA Hàn Quốc

Màn hình IQTouch 4K

Như vậy chúng tôi đã chỉ bạn 5 tiêu chí để có thể lựa chọn một màn hình dạy học pù hợp nhất. Nếu bạn đang tìm mua màn hình tương tác thông minh để dạy học.Hãy liên hệ với chúng tôi qua Holtline: 092.797.8868 để được tư vấn nhiệt tình.

Và bạn cần trải nghiệm trực tiếp sản phẩm bảng tương tác, màn hình tương tác thông minh hãy đến địa chỉ: P208, toà 17T2, KĐT Trung Văn, Từ Liêm, Hà Nội.

Chúc các bạn thành công!


Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ VTS Việt Nam

Hotline: 092.797.8868 -092.578.7989

Website: https://vtscorp.vn/ - http://bangtuongtacthongminh.com/