5 Lý do màn hình tương tác AHA trở thành thương hiệu bảng thông minh dạy học được Sở GD-ĐT tin dùng

Cập nhật: 2021-10-11 16:01:13

Ứng dụng màn hình tương tác thông minh vào dạy học là giải pháp giáo dục dài hạn. Vì thế việc lựa chọn 1 thương hiệu màn hình dạy học được Sở GD&ĐT rất chú trọng. Dưới đây là 5 tiêu chí hàng đầu để Sở GD&ĐT ưu tiên ứng dụng màn hình tương tác AHA vào dạy học.

1. Công nghệ - cấu hình.

Công nghệ cảm ứng của màn hình AHA được đánh giá là siêu nhạy. Cảm ứng nhạy mượt như 1 chiếc smartphone, và thậm chí có khả năng vượt trội hơn nhờ điểm chạm trên không (nhận cảm ứng chạm cách màn hình 1,5mm). Giúp mọi thao tác giảng dạy được diễn ra trơn tru và mượt mà, mang lại trải nghiệm người dùng ấn tượng.

Cảm ứng đa điểm (lên tới 20 điểm trên cả android và window). Cho phép tối đa 20 học sinh viết vẽ trên màn hình cùng lúc bằng cả bút và tay. Giúp các hoạt động nhóm trên bảng được thực hiện linh hoạt, dễ dàng và hiệu quả.

Độ phân giải 4K, màu sắc hiển thị lên tới 7 tỷ màu (10bit) cùng với góc nhìn rộng 178 độ. Giúp hiển thị, trình chiếu bài giải sắc nét và sống động ở mọi góc trong lớp học.

Được trang bị sẵn Android 8.0 - RAM 3GB, Flash 32GB. Cho phép tải về các ứng dụng ngay trên màn hình và lưu trữ file bài giảng. Do đó, màn hình tương tác AHA cho phép giảng dạy được ngay cả khi chưa kết nối với máy tính.

2. Giải pháp All In One - Thay thế nhiều thiết bị.

All In One tích hợp tất cả các thiết bị trong dạy học như: Bảng tương tác, máy chiếu, loa, hệ điều hành Android, internet,... Vì vậy, chỉ cần một màn hình tương tác AHA đã mang lại giải pháp đồng bộ cho lớp học mà không cần các thiết bị dạy học truyền thống. Tạo thành 1 hệ thống lớp học thông minh vận hành trơn tru và hiệu quả.

màn hình tương tác aha all in one

Lớp học tích hợp tất cả thiết bị chỉ cần 1 chiếc màn hình tương tác.

3. Khả năng ứng dụng cao.

Khả năng ứng dụng cao trong dạy học của màn hình tương tác AHA được Sở GD&ĐT quan tâm nhiều nhất.

Ứng dụng thay thế hoàn toàn cho bảng viết phấn truyền thống, ghi chú trực tiếp lên bài giảng từ chức năng cảm ứng viết vẽ điện tử trên màn hình AHA. 

Ứng dụng được trên tất cả các loại bài giảng. Từ bài giảng PPT cho đến các bài giảng elearning, các phần mềm bài giảng, video, ảnh,...

Ứng dụng trong việc tìm kiếm các nguồn tài liệu đa phương tiện trên internet như: Ảnh, video,...

Ngoài ra còn ứng dụng trong việc chia sẻ bài giảng trên lớp qua điện thoại thông qua mã QR code, email.

4. Phần mềm và công cụ tích hợp.

Một chiếc màn hình dạy học sẽ trở nên vô dụng nếu nó không có phần mềm giáo dục và công cụ dạy học tích hợp. 

Vì thế AHA đã thiết kế riêng phần mềm giáo dục Edupen Pro với các chức đa dạng hỗ trợ cho dạy học, góp phần tạo dựng giải pháp giáo dục toàn diện.

Các công cụ tích hợp như: Công cụ viết vẽ, ghi chú, xóa,.. được tích hợp sẵn để có thể sử dụng được ngay trên bất cứ bài giảng nào cần dùng đến.

Màn hình tương tác thông minh - Tích hợp thanh công cụ bút ghi chú bài giảng.

5. Nguồn gốc, xuất xứ và dịch vụ.

Nhằm đảm bảo chất lượng và độ bền thiết bị, tiết kiệm chi phí bảo trì, tránh lãng phí ngân sách nên Sở GD&ĐT Việt Nam cực kì khắt khe về nguồn gốc xuất xứ của thiết bị giảng dạy trong các trường học.

Do đó, màn hình tương tác AHA là lựa chọn đáp ứng được tiêu chuẩn khắt khe đó. Sản phẩm luôn có đầy đủ giấy tờ CO/CQ khi tham gia vào các dự án phòng học thông minh. Xuất xứ Hàn Quốc - Nguồn gốc từ 1 quốc gia chuyên sản xuất thiết bị điện tử hàng đầu thế giới, nổi tiếng về cả công nghệ, chất lượng và độ bền.

Ngoài ra, tất cả các nhà phân phối AHA tại Việt Nam đều cung cấp dịch vụ trọn gói đầy đủ. Từ khâu tư vấn thiết bị, vận chuyển, lắp đặt, chuyển giao công nghệ, hướng dẫn sử dụng, bảo hành đổi trả, bảo trì và CSKH 24/7. Giúp  ứng dụng và chuyển giao công nghệ nhanh chóng, hiệu quả trong suốt quá trình sử dụng.

Kết.

Như vậy, với 5 tiêu chí trên bạn có thể tham khảo để lựa chọn thương hiệu mình màn hình tương tác thông minh phù hợp cho trường học và phòng học thông minh.

Nếu bạn quan tâm đến màn hình AHA có thể tham khảo thêm tại màn hình tương tác thông minh AHA Hàn Quốc hoặc liên hệ nhận tư vấn chi tiết từ chuyên gia tại hotline: 058 333 8868.