3 tip để lựa chọn bảng tương tác thông minh vừa ý

Cập nhật: 2020-01-18 11:22:00

Mẹo lựa chọn bảng tương tác thông minh cho người không am hiểu công nghệ. Mua bảng tương tác chính hãng tại Hà Nội. 

1. Chọn nhà cung cấp uy tín.

Thế nào là nhà cung cấp uy tín? 

Nhà cung cấp uy tín là những doanh nghiệp đang phân phối các sản phẩm chính hãng, có giấy phép phân phối sản phẩm của các nhãn hàng. Hay nói ngắn gọn là họ được ủy quyền phân phối sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng.

Ví dụ: VTS Việt Nam là nhà phân phối độc quyền có gần 10 năm kinh nghiệm phân phối các sản phẩm về các thiết bị công nghệ như bảng tương tác, màn hình tương tác của hãng IQ và AHA. Bao gồm: Bảng tương tác IQ Click, màn hình tương tác AHA,..

2. Bạn muốn một sản phẩm như thế nào?

Một sản phẩm đáp ứng nhu cầu chính với số tiền hợp lý?

Một sản phẩm chất lượng là đương nhiên rồi, nhưng quan trọng là bạn lựa chọn bảng tương tác nào để xứng đáng với số tiền mà bạn bỏ ra. Nếu bạn bỏ ra 50 triệu để mua bảng tương tác chỉ vì nó nét hơn hay chỉ vì tốc độ tải nó nhanh hơn, thì bạn chỉ cần mua bảng tương tác nó hơi chậm hơn một chút với giá tầm 30 triệu, nhưng nó vẫn có thể đáp ứng được mong muốn của bạn là được rồi.

Ví dụ nhé, bạn là giáo viên và mục đích chính của bạn để soạn bài giảng, hỗ trợ giảng dạy thì một bảng tương tác có tính năng soạn thảo, có tính năng chèn âm thanh, hình ảnh vào bài giảng, có thể lưu lại các thao tác và bài giảng mà bạn đã dạy là ok rồi đúng không. Thế nhưng, khi bạn mua bảng tương tác của VTS Việt Nam lại còn được tặng kèm các phần mềm soạn thảo, hay phần mềm hỗ trợ cho việc giảng dạy thì có phải tốt hơn không, mà nó lại là hoàn toàn miễn phí nữa chứ,tội gì mà không mua đúng không nào.

Kích thước bao nhiêu thì hợp lý?

Bạn lại phải nghĩ, phòng mình như này thì mua cái to bao nhiêu vừa đẹp nhỉ. Cái này bạn không cần suy nghĩ nhiều làm gì, bạn chỉ cần đọc diện tích căn phòng cho VTS là ngay sau đó bạn sẽ chọn được một cái bảng vừa như in, rất nhanh đúng không nào.

3. Có những chính sách gì?

Có bảo hành không?

Mua sản phẩm công nghệ mà không có chính sách bảo hành thì đúng là hoang mang quá mà, lỡ bỏ ra mấy chục triệu mua 1 cái gì đó mà không có chính sách bảo hành, hoặc thời gian bảo hành ít quá thì bạn cũng phải e dè đúng không. Yến tâm mình sẽ chỉ cho các bạn 1 nơi có chính sách “Bảo hành 24 tháng, hỗ trợ 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng”.

Ồ, mua sản phẩm công nghệ mà có chính sách bảo hành như vậy sao. Câu trả lời là có chứ sao không, bạn đặt mua bảng tương tác thông minh hay màn hình tương tác thông minh tại VTS thì điều này hoàn toàn có thể xảy ra nhé. Vậy bạn cứ tha hồ mà đặt hàng, khỏi lo về chất lượng rồi, vì có bất cứ vấn đề gì về sản phẩm bạn vẫn có thể yêu cầu đổi hàng trong vòng tận 12 tháng cơ mà, cứ vô tư mà quẩy thôi.

Giao hàng miễn phí, lắp đặt tận nơi.

Lắp đặt tận nơi là điều đương nhiên rồi, mình mua bảng tương tác mà không ai đến lắp cho mình thì mình đi cắm dây điện vào lỗ mũi à đúng không. Thế nên bạn nên chọn chỗ nào họ có thể lắp đặt tận nơi cho mình và mình chỉ việc xơi luôn thôi, chả tội gì mà phải nghĩ mấy việc là cái này cắm vào đâu, cắm như thế nào, vì mình đâu có phải là google mà cái gì cũng biết, nhà còn bao việc.

Ngoài ra lại còn giao hàng miễn phí, bạn quá hời rồi đúng không. Bạn cứ thử tưởng tượng là mua bảng tương tác 82 inch đi, phí vận chuyển thì phải nói là bằng mấy cân thịt lợn rồi, thịt lợn đang đắt mà. Thế nên, bạn nên chọn chỗ nào vừa lắp đặt tận nơi lại còn vừa miễn phí vận chuyển nhé.

Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7 là hỗ trợ 24h hàng ngày và mọi ngày trong tuần, giờ nào cũng được. Bạn cần hỗ trợ lúc nào là sẽ có người sẵn sàng giúp đỡ bạn, nhưng đùa chứ ban đêm bạn vẫn phải ngủ mà đúng không, thế nên chỉ cần có thể hỗ trợ trong cái lúc bạn chưa đi ngủ là được rồi.

Nhưng hỗ trợ ở đây phải là linh hoạt, bạn không phải mất thời gian đợi ai chạy đến tận nơi cho để giải đáp cho bạn đâu, nếu bạn đang trong buổi dạy mà đi đợi với chờ thì chả hết luôn ngày rồi. Thời đại công nghệ mà, bạn chỉ cần video call hay yêu cầu hỗ trợ từ xa là được, thế là mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải pháp trong vòng 1 nốt nhạc.

Thế nên khi mua bảng tương tác hay màn hình tương tác thì bạn không phải nhất thiết đọc hết mấy cái thông số kỹ thuật làm gì đâu, hại não lắm, mặc dù biết vẫn tốt hơn thôi. Bạn chỉ cần tập trung vào mấy yếu tố mình chỉ là bạn cũng có thể mua được sản phẩm ưng ý rồi.

Chúc các bạn may mắn!
 
Bạn muốn mua hàng liên hệ địa chỉ tin cậy: