So sánh máy sơn vạch kẻ đường Hofmann và dòng máy khác

Cập nhật: 2022-07-15 00:00:07

Điểm khác biệt lớn nhất giữa máy sơn vạch kẻ đường Hofmann và các dòng máy sơn khác là công nghệ. Công nghệ là yếu tố chủ chốt quyết định đến khả năng thi công của 1 dự án.

Chúng ta cùng phân tích xem công nghệ giữa 2 dòng máy này khác nhau như thế nào nhé!

1. Máy sơn vạch kẻ đường thông thường.

Các công nghệ sơn kẻ đường thông thường, tốc độ phun sơn và tốc độ chạy của máy không trùng khớp nhau do nó được phân thành 2 hệ thống tách biệt: tốc độ phun sơn phụ thuộc vào máy bơm, còn tốc độ máy chạy được kiểm soát bởi người vận hành. Điều này sẽ gây ra sai lệch nhất định, khiến cho độ chính xác trong quá trình thi công sơn vạch kẻ đường không thể đạt độ chính xác tuyệt đối.

2. Máy sơn vạch kẻ đường Hofmann.

Đối với máy sơn vạch kẻ đường Hofmann thì hoàn toàn khác. Tốc độ phun sơn và máy chạy được thiết kế chung thành 1 hệ thống – đi đôi với nhau. Khi tốc độ chạy máy thay đổi, lượng sơn phun ra cũng sẽ được thay đổi theo với tỷ lệ tương ứng mà không có độ trễ. Điều này sẽ giúp quá trình thi công sơn vạch kẻ đường đạt độ chính xác tuyệt đối.

Đây là cơ chế vận hành tự động hiện đại được Hofmann đưa vào các dòng “máy sơn đường tự hành” của mình. Một hệ thống “tự hành” – vận hành tự động không phụ thuộc vào người lái đã mang đến 1 bước cải tiến vượt bậc trong thi công sơn vạch kẻ đường, giúp quá trình thi công đạt độ chính xác tuyệt đối với tốc độ thi công thần tốc.

Tính đến thời điểm hiện tại Hofmann đã sản xuất ra rất nhiều model máy sơn đường tự hành hiện đại, được rất nhiều quốc gia ứng dụng. Và các dòng máy sơn đường hiện đại nhất của Hofmann đã được ủy quyền phân phối độc quyền bởi VTS tại Việt Nam như: Hofmann H16-3, Hofmann H18-2, Hofmann H26-4,…

Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 058.333.8868 để được tư vấn cụ thể từ chuyên gia.

>>> Tham khảo video thi công thực tế công nghệ sơn đường tự hành hiện đại nhất của dòng máy sơn vạch kẻ đường Hofmann.