Danh Sách Trường Ứng Dụng Bảng Tương Tác Trong Dạy Học

Cập nhật: 2021-08-13 17:44:09

Việc ứng dụng bảng tương tác trong dạy học đến từ đâu? Danh sách các trường học đi đầu trong việc ứng dụng bảng tương tác thông minh trong dạy học tại Việt Nam.

 

1.Ứng dụng bảng tương tác trong dạy học có nguồn gốc từ đâu?

Ứng dụng bảng tương tác trong dạy học đã sớm được ứng dụng từ lâu ở nền giáo dục phương Tây. Mang công nghệ cảm ứng vào trong dạy học như 1 “cách mạng giáo dục công nghệ số”.

Thời đó, bảng tương tác thông minh Promethean là sản phẩm đầu đời tích hợp công nghệ cảm ứng - chỉ mới cảm ứng được bằng bút với thiết kế khung rất to và “tốn diện tích sử dụng” - khung bảng to chiếm đến 1 / 5 tổng diện tích bảng. Cùng với chi phí rất cao ( khoảng 80 - hơn 100 triệu khi về tới Việt Nam)

Nhưng các trường vẫn đầu tư cho mình bảng tích hợp công nghệ mới này. Thì chứng tỏ rằng, ứng dụng bảng tương tác trong dạy học không phải là “chạy đua”. Mà là lợi ích, hiệu quả của bảng tương tác mang lại cho giáo dục thực sự đáng để đầu tư.

Hiện nay thì bảng tương tác được sản xuất nhiều hơn với chi phí thấp hơn rất nhiều. Vì thế các trường đã ưu tiên ứng dụng bảng tương tác trong dạy học nhiều hơn.

2. Danh sách các trường đã ứng dụng bảng tương tác trong dạy học và đạt hiệu quả.

Bảng tương tác IQBoard được các trường ứng dụng vào dạy học rất nhiều. Và IQBoard đã được hơn 72 nước trên thế giới ứng dụng. Còn ở Việt Nam thì có các trường học cũng tin dùng bảng IQBoard hơn như:

  • Các hệ thống giáo dục dân lập như các trường quốc tế - hệ thống giáo dục liên cấp như: Greenfield, Hrizon, MIS, GateWay, Alpha School,...
  • Rồi đến các trường mầm non tư thục như: Flying Fingers School (ngón tay bay), Montessori.... 
  • Và các trung tâm anh ngữ: PopoDoo, Language Link,...cũng đã nhanh chóng ứng dụng bảng tương tác IQBoard trong dạy học và đã thu về các thành quả vượt trội. 
  • Còn các hệ thống giáo dục công lập cũng đã được Sở GD&ĐT cấp thành phố ứng dụng bảng tương tác IQBoard trong dạy học thí điểm. Đánh giá hiệu quả mới thực hiện triển khai.
  • Và sau khi đánh giá được hiệu quả và lợi ích của bảng IQBoard. Những năm gần đây Sở GD&ĐT đã chi nhiều ngân sách hơn để các trường huyện có cơ hội được ứng dụng bảng tương tác trong dạy học để nâng cao hiệu quả giảng dạy.

Như vậy, bạn đã thấy rằng ứng dụng bảng tương tác trong dạy học thực sự có ý nghĩa rồi chứ. Nếu bạn muốn ứng dụng bảng IQBoard vào dạy học đừng ngại liên hệ với VTS để nhận tư vấn tận tình từ các cố vấn kinh nghiệm gần 10 năm về ứng dụng công nghệ bảng tương tác trong dạy học nhé!


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH GPCN VTS VIỆT NAM

Đ/c: P208 - Toà 17T2 - KĐT Vinaconex 3 - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Hỗ trợ dự án: 058 333 8868

Hotline: 092 797 8868

Email: info@vtscorp.vn