Bảng Tương Tác Thông Minh

BẢNG TƯƠNG TÁC THÔNG MINH IQ BOARD IR V7 82

BẢNG TƯƠNG TÁC THÔNG MINH IQ BOARD IR V7 82

Giá: Liên hệ
Đó là một chiều hướng hệ thống cảm ứng tương tác lớn được thiết kế đặc biệt dành cho kinh doanh, giáo dục và các ngành công nghiệp khác. Có sức biến đổi không gian của bạn để một học tập năng động, đào tạo, công tác môi trường, Bảng tương tác IQBoard RPS mang lại một cấp độ hoàn toàn mới của tương tác.
Thông tin chi tiết

Sử dụng IQBoard, Hãy thông minh hơn
-   Cảm ứng nhận: Viết bằng bút mực, di chuyển bằng ngón tay, kích hoạt phần mềm IQBoard hoặc xóa bằng lòng bàn tay.
-   Bề mặt Durable: Bảng IQBoard RPS vẫn có thể làm việc ngay cả bề mặt được trầy xước; Nhôm tổ ong của hợp rổ là khá nhẹ, cứng, chống cháy và thân thiện với môi trường.
-  Thông minh sử dụng chế độ Dual: Đối với DK và QUOC TINH loạt, hai người sử dụng có thể hoạt động với các công cụ khác nhau cùng một lúc ở trên diễn đàn mà không cần bất kỳ sự can thiệp; Nội dung có thể được lưu riêng rẽ hoặc cùng nhau.
-  Lưu công việc của bạn tiết kiệm thời gian của bạn: IQ mạnh mẽ của chúng tôi tương tác Platform Giáo dục là hoàn toàn tương thích với MS OFFICE; cả hai chỉnh sửa và tiết kiệm có sẵn.
-  Hotkeys: 14 phím nóng mỗi bên cho các ứng dụng thường xuyên được sử dụng; Các phím nóng cho K Series có thể được tùy biến cho thị trường cụ thể.


Hệ thống cảm ứng tương tác
Áp dụng công nghệ tiên tiến điện trở, IQBoard PS có thể hoạt động với bất kỳ đối tượng, bao gồm cả ngón tay của bạn. Đơn giản chỉ cần chạm vào bề mặt tấm bảng với ngón tay của bạn, sau đó bạn có thể viết bằng mực kỹ thuật số hoặc tương tác với máy tính trực tiếp trên bảng.
Mực kỹ thuật số
Bảng tương tác IQBoard RPS cho phép bạn viết bằng mực kỹ thuật số trực tiếp trên bảng. Bạn có thể viết và chú thích trên trang bảng trắng, video và các ứng dụng khác.
Lưu ý tưởng của bạn
rHội đồng quản trị cứng rắn
Được là bằng một loại vật liệu rắn, Bảng tương tác IQBoard RPS được chứng minh là cứng rắn, đủ để đáp ứng các yêu cầu độ bền của nhiều người sử dụng trong nhiều tình huống khác nhau.
Tấm phía trước: Bảng phía trước đàn hồi được làm từ nhựa polyester dựa trên, đó là bằng chứng nước mắt, tối ưu hóa cho cả chiếu và viết, tương thích với khô xóa dấu, dễ dàng làm sạch, và sẽ không làm suy giảm hoặc màu vàng sử dụng sau thời gian dài. Nước mắt nhỏ hoặc dấu vết trên bề mặt sẽ không can thiệp vào hoạt động của các bảng trắng tương tác.
Rổ: Sử dụng chất liệu nhôm mạnh mẽ tổ ong, rổ có khả năng chống biến dạng, mở rộng và co rút. Tuổi thọ của nó có thể đạt đến 10 năm.
Xuất hiện phong cách
piano màu trắng hoặc bạc hà khung nhôm endows Bảng tương tac IQBoard PS xuất hiện thanh lịch và phong cách.
Dễ dàng gắn kết
Bảng tương tác IQBoard PS có thể dễ dàng gắn trên tường hoặc có thể điều chỉnh chiều cao đứng.
Phím nóng thuận tiện
Các nâng cấp Bảng IQBoard PS + cung cấp 14 phím trên cả hai mặt của khu vực tương tác để đạt được một số chức năng thường xuyên sử dụng. Các chức năng của một số phím có thể được tùy chỉnh.
Phần mềm IQBoard mạnh mẽ
thiết kế đặc biệt cho việc giảng dạy và trình bày tương tác, phần mềm IQBoard là một công cụ mạnh mẽ và dễ sử dụng mang bài học và hội nghị để cuộc sống của bạn.
Với IQBoard phần mềm, bạn có thể dễ dàng tạo ra một chương trình học đầy màu sắc mà mắt bắt học sinh;bạn có thể trang trí bài học của bạn với các yếu tố đa phương tiện năng động và các nguồn lực không giới hạn từ Thư viện tài nguyên của chúng tôi; bạn có thể sử dụng các công cụ khác nhau để thể hiện ý tưởng của bạn dễ dàng; bạn cũng có thể lưu lại toàn bộ quá trình giảng dạy và chia sẻ với những người khác ...

Bảng Tương Tác Thông Minh

  • Hôm nay 221
  • Hôm qua 342
  • Tuần này 221
  • Tuần qua 2610
  • Tháng này 3743
  • Tháng trước 13869
  • Tất cả 309960
Hotline: 092.797.8868
Chat Facebook
Gọi điện ngay